ปรัชญาวิทยาลัย :  เรียนดี มีฝีมือ ยึดถือคุณธรรม

 ที่มีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ประจำปีการศึกษา 2568 โดยสามารถ #ทดสอบผ่านทุกสมรรถนะ และได้รับผลการทดสอบ
สมรรถนะเทคโนโลยีดิจิทัล ในระดับ “#ดีเยี่ยม” 👏✨ได้แก่
🏅 นายสราวุธ สุขสำอางค์
🏅 นายสุรกุล เศรษฐดา

ความสำเร็จในครั้งนี้ เป็นผลจากความตั้งใจ ความพยายามและความมุ่งมั่นในการพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง
วิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง ขอชื่นชมในความสำเร็จ และขอเป็นกำลังใจให้ก้าวสู่ความสำเร็จในเส้นทางการศึกษาและการทำงานต่อไปในอนาคต 💙✨

 อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "วิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง ปีการศึกษา 2568 ผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) นัดเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ 3 I แผนกค่อนพวเตอร์ธุรกิจ CONGRATULATIONS ทดสอบผ่านทุกสมรรถนะ ได้ผลการทดสอบ สบรรถนะเทคโนโลย์ติจิทัลในระดับ ま味 S5 นายสราวุธ สุขสำอางค์ นายสุรกุล เศรษฐดา "ดีเยี่ยม งานวัดผลและประเมินผล วิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง"